4 Tiêu chí chọn công ty bán màn hình LED CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, nhu cầu mua bán màn hình LED ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, giải trí, kinh doanh dịch vụ. Do màn hình LED là sản phẩm có giá thành cao, nên các đơn vị thường phải mất nhiều thời gian tìm hiều, so sánh giữa các đơn vị phân phối. Để lựa chọn được đơn vị bán màn hình LED các loại uy tín, lắp đặt chất lượng tại Hà Nội, mời bạn tham khảo bài viết 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị bán màn hình LED chuyên nghiệp dưới đây!

Bán màn hình LED

Tiêu chí chọn nơi bán màn hình LED chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượn màn hình LED cho dự án của bạn, bạn nên chọn một doanh nghiệp phân phối có thể đạt được các tiêu chí sau:

  • Các sản phẩm màn hình LED có nguồn gốc, giấy tờ CO, CQ rõ ràng. Đây là yêu cầu đầu tiên để xác định được chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn có ý định muốn hợp tác. Thông thường các công ty phân phối bán màn hình LED chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ xác minh nguồn gốc sản phẩm để khách có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Đội ngũ Kỹ thuật viên lắp đặt kinh nghiệm. Đây là một yếu tố quan trọng của đơn vị phân phối hàng công nghệ. Cách lắp đặt các loại màn hình LED đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao. Những nhân viên kỹ thuật “chắc tay nghề” có khả năng phân tích và đưa ra những giải pháp lắp đặt màn hình LED đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng hay tuổi thọ sản phẩm. Ngoài ra một nhà bán màn hình LED có nhiều năm kinh nghiệm còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn.
  • Webstie chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ chuyên nghiệp. Các công ty lớn thường sở hữu địa chỉ website rất cụ thể để khách hàng có thể tham khảo thông tin. Các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện là minh chứng của sự chuyên nghiệp một cách rõ nét nhất. Đừng quên tham khảo hình ảnh, video các dự án của họ trước khi quyết định có nên hợp tác hay không. 
  • Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng vô cùng quan trọng.  Nhiều công ty bán màn hình LED có chính sách bảo trì của hãng rất rõ ràng, nhưng không phải nhà phân phối nào cũng làm được. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành, bảo trì, khả năng dự trữ thiết bị để đảm bảo họ có thể sửa chữa cho bạn bất kỳ lúc nào.  
MSG Việt Nam - Địa chỉ uy tín cung cấp các loại màn hình LED ngoại nhập
MSG Việt Nam – Địa chỉ uy tín cung cấp các loại màn hình LED ngoại nhập

MSG Việt Nam- Địa chỉ bán màn hình LED uy tín tại Hà Nội

MSG Việt Nam cung cấp đầy đủ các thiết bị nghe – nhìn công nghệ cao nhập khẩu chính ngạch từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Màn hình LED là thế mạnh của chúng tôi, đối tác chiến lược trong lĩnh vực sản xuất màn hình LED như Darktronics, HXTECH LED, Shenzhen… Không chỉ đảm bảo về giá cả tốt nhất, giấy tờ CO,CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày kinh nghiệm đảm bảo chất lượng cho dự án của bạn.

Đội ngũ Kỹ thuật viên tại MSG sở hữu profile khủng, bằng cấp chuyên ngành công nghệ cao như:

  • Bằng Kỹ sư công nghệ lắp đặt
  • Chứng chỉ giám sát
  • Chứng chỉ chỉ huy trưởng
  • Chứng chỉ an toàn lao động

Ngoài ra, chúng tôi có thế mạnh về kho dự trữ các thiết bị bảo hành, đáp ứng nhu cầu bảo hành “ngay lập tức” trong trường hợp màn hình có vấn đề. MSG còn là đơn vị sở hữu đầy đủ các chứng chỉ xây dựng hạng 2,3, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” khi đến với chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MSG VIỆT NAM
Office: MSG Building, số 55 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trụ sở KD: 34A, TT16 Khu Đô thị Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Ðiện Thoại: 024 35.525.370
Hotline: 0903.234.326 – 0919.986.891
Fax: 84 4.6 6832 672
Website: msgvietnam.vn
Email: info@msgvietnam.vn

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Arrow
Arrow
Simulation Screens
Slider
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Show Buttons
Hide Buttons
0979591900