CHÍNH SÁCH CÔNG TY

Trên cơ sở thông qua việc thường xuyên đổi mới, cải tiến, cập nhật công nghệ trên thế giới, chủ động đào tạo con người theo các tiêu chuẩn, chính sách chất lượng, duy trì vận hành hệ thống chất lượng chính xác hiệu quả. MSG Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả đóng góp sức lực phục vụ sứ mệnh hiện đại hóa đất nước.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chất lượng, mẫu mã sản phẩm được đảm bảo theo đúng yêu cầu khách hàng.
Đảm bảo đúng tiến độ thi công.
Chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn trước giao dịch, đào tạo chuyển giao công nghệ trong giao dịch, bảo hành, bảo dưỡng sau lắp đặt.
Công nghệ cập nhật liên tục, đáp ứng theo thị hiếu thời đại.
Quá trình quản lý và thi công cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn và hiệu quả.

CHÍNH SÁCH CON NGƯỜI

Nhận thức rõ vai trò của yếu tố con người trong tổ chức, MSG Việt Nam luôn quan niệm nguồn nhân lực chính là nền tảng cho mọi thành công. Vì vậy công ty luôn nỗ lực hết mình đem đến môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và hấp dẫn. Tạo mọi điều kiện cho công nhân viên được phát huy tối đa năng lực của bản thân cùng đóng góp cho chiến lược phát triển bền vững của công ty.
MSG Việt Nam từng bước xây dựng, hoàn thiện và phát triển văn hóa doanh nghiệp, cổ vũ hoạt động đoàn thể, chế độ đãi ngộ xứng đáng, quan tâm lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ từ ban lãnh đạo tới từng nhân viên trong công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
Liên tục cải tiến để luôn dẫn đầu.
Công ty tôn trọng và cam kết thực hiện toàn bộ nghĩa vụ của người sử dụng lao động đối với người lao động theo đúng quy định phát luật hiện hành.
Mọi chính sách, quy định, thỏa thuận trong Công ty đều hướng tới sự công bằng cho mọi thành viên.
Không có sự phân biệt đối xử bởi giới tính, tuổi tác, dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, sở thích, quan điểm, mối quan hệ cá nhân. Tại MSG Việt Nam mọi nhân viên đều được đối xử công bằng, khách quan, nghĩa vụ và quyền lợi đều dựa trên những đóng góp.
Cơ hội thăng tiến mở, khuyến khích sự phát triển, sáng tạo đối với mỗi cá nhân.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong cùng lĩnh vực, có mạng lưới quốc tế và đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh.

SỨ MỆNH

Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ mang tính thời đại với phạm vi toàn diện nhất.
Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc tốt và cơ hội thăng tiến cho người lao động, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng và nhà cung cấp.
Show Buttons
Hide Buttons
error: Nội dung được bảo vệ !!
0903234326