Những vấn đề cần chú ý khi thi công lắp đặt máy chiếu

Việc lắp đặt một máy chiếu đôi khi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu xét về góc độ chuyên môn kỹ thuật thì bạn sẽ cần cần một sự phân tích, đánh giá và có phương án lắp đặt sao cho đạt các yếu tố sau: (Ở đây chúng tôi chỉ phân tích về 3 yếu tố cơ bản nhất).

  • Thứ nhất, tính thẩm mỹ: Là thi công, lắp đặt làm sao khi khách hàng nhìn thấy những thiết bị trình chiếu đã lắp đặt có hài hòa, cân đối và tương xứng với địa hình lắp đặt hay không. Một phòng học thông thường hoặc quá cà phê xem bóng đá thì không cần tính thẩm mỹ quá cao, nhưng với một phòng giải trí gia đình hoặc phòng chiếu phim, phòng họp, hội nghị thì cần cân nhắc nhiều đến yếu tố này.
  • Thứ hai, tính chuyên nghiệp: Là nhắc đến nghiệp vụ lắp đặt và thi công. Cách chúng ta đặt hướng máy và màn sao cho chính xác tuyệt đối, hình ảnh trình chiếu ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh, đem lại chất lượng hình ảnh đẹp nhất, phù hợp với diện tích phòng cũng như thiết kế phòng, cách đi dây, tính toán dây tín hiệu sao cho an toàn và tiện lợi khi sử dụng máy chiếu. Bên cạnh đó còn là cách lắp đặt sao cho tận dụng được tối đa các ưu điểm của máy chiếu, nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.
  • Thứ ba, tính chi phí hay tính tiết kiệm thì đối với mọi khách hàng. Công ty chúng tôi luôn chú trọng cao đến yếu tố này. Yếu tố này cũng chịu tác động ngay từ bước đầu tiên là tư vấn chọn máy chiếu và màn chiếu cho khách hàng để đạt các yếu tố như: độ bền tốt, tuổi thọ đèn chiếu cao và thời gian bảo hành dài. Việc tư vấn lắp đặt một máy chiếu với chi phí hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Đồng thời đem lại chất lượng sản phẩm được đảm bảo tối ưu nhất.

Do đó, Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu, màn chiếu hãy liên hệ với Công ty chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao sẽ tư vấn, lắp đặt đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT
Arrow
Arrow
Simulation Screens
Slider
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Show Buttons
Hide Buttons
0979591900